สัปเหร่อพาเสียว หลอนไปเย็ดไป

75 views 2:29 pm 0 Comments December 21, 2023

เขาเป็นสัปเหร่อที่วัดต่างอำเภอ เขาเป็นวัยรุ่นหน้าตาดีเลยทีเดียว เนื้อตัวสะอาดสะอ้านมากๆอย่างกับพระเอกคลิปโป๊ เลยทำให้ฉันนั้นเกิดหลงรักเขาตั้งแต่แรกเห็น จนเขาบอกว่าทำงานอะไร ฉันเองก็ไม่ได้ว่าอะไรด้วยซ้ำ เพราะว่ารักเขา เลยอยากให้เขานั้นมาเป็นของฉัน แต่ในวันนี้ที่เขาชวนฉันไปเสียวด้วยกัน เขาชวนฉันไปที่กระท่อมของเขา ซึ่งมันเป็นกระท่อมที่ป่าท้าท้ายวัดที่เขาอยู่ เขาบอกว่ามันไม่ได้น่ากลัว และให้ฉันทำใจสบายๆ แต่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน มันก็มีแต่หลุมศพ เลยทำให้ฉันกลัว

เขาเลยทำให้ฉันไม่กลัวผี ด้วยการทำให้ฉันเสียวหีแทนนั่นเอง มันเริ่มจากที่เขาโอบไหล่ของฉันเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงฉันเข้าไปกอด เขาค่อยๆ ถอดกางเกงของฉันออก แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที ตอนนั้นฉันยกมือขึ้นมาปิดหน้าด้วยความเสียวซ่าน ลิ้นของเขาพลิ้วเสียวจนตวัดไปรอบๆเหมือนในคลิปโป๊ ความเสียวให้ฉันได้อย่างช่ำชองและชำนาญ พร้อมทั้งนิ้วของเขาเองก็ขยับเข้าออกอยู่อย่างต่อเนื่องถี่รัว จนกระทั่งมันเร็วถึงที่สุดแล้วเขาก็กระตุกมือนั้นออกไปจนร่างกายของฉันยกโยนขึ้นมา

เขายืนขึ้นแล้วถอดกางเกงของเขาออกทันที ฉันลุกขึ้นมานั่งหย่อนขาลงไปที่พื้น ก่อนที่จะได้เห็นลำควยใหญ่ยาวของเขาที่กำลังถูกชักว่าวกระตุ้นความเสียวปลุกปั่นให้มันแข็งขืน แล้วเขาก็ขยับเข้ามา ควยจ่อที่ปากของฉันอยู่อย่างนี้ มีหรือที่ฉันนั้นจะปฏิเสธมันฉันก้มหน้าลงไปแล้วกำควยของเขาชักไปพร้อมๆ กับตอนที่เริ่มอมควยให้เขาแบบคลิปโป๊ที่เคยดู เสียงครางดังขึ้นมาทันทีเมื่อควยของเขาถูกฉันดูดอย่างรุนแรงจนแก้มตอบ เขายิ่งเสียวเท่าไหร่ ก็ยิ่งกระเด้าเย็ดปากของฉันแรงขึ้นเท่านั้น

น้ำเงี่ยนหวานๆ ของเขานั้นไหลเยิ้มออกมาที่หัวควย ฉันดูดกินความอร่อยนั้นอย่างถึงอกถึงใจ จนเขาส่งเสียงครางออกมาดังยิ่งกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ ผลักฉันออกไปแล้วเชยคางของฉันขึ้นมาจูบอีกครั้ง พร้อมกับส่งให้ฉันนั้นค่อยๆ นอนลงไปอย่างช้าๆ

เขาจับควยมาถูไปตามร่องหีของฉัน ซึ่งแค่นั้นมันก็เสียวซ่านจนฉันเองแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว ส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างถึงที่สุดจนกระทั่งเขานั้นเริ่มส่งเสียงคำรามออกมา แรงกระแทกยิ่งดังมากขึ้นเมื่อแรงกระแทกของเขานั้นหนักหน่วงมากขึ้นเหมือนกับคลิปโป๊ จนทำให้ฉันไม่อายที่จะส่งเสียงครางออกมา ด้วยความเสียวหี ที่ไม่เคยได้รับมานานแล้ว

เขาเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น ควยยังคงกระหน่ำตอกรูหีของฉันอย่างเร็วรี่ประหนึ่งว่ามันเป็นความเสียวซ่านที่ฉันไม่อาจจะจินตนาการได้ เสียงคำรามของเขากลบเสียงที่น่ากลัวอยู่รอบๆ นั้นหายไปทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยยัดเข้ามาแล้วร้องครางลั่นป่าช้า ลำตัวของเขาเกร็งแน่น น้ำควยทะลักออกมาแตกในเต็มรูหีของฉันพร้อมกับเสียงหายใจอย่างเหนื่อยหอบของเขา มันเป็นประสบการณ์ที่ทั้งหลอนผี ทั้งเสียวหีจริงๆ

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *