อั่งเปาจากคุณแฟน

41 views 8:29 pm 0 Comments March 7, 2024

ทุกคนรู้จักเทศกาลวันตรุษจีนไหมคะ เราไม่ได้จะมาเล่าเรื่องตรุษจีนให้ทุกคนฟังหรอกนะคะ เราเชื่อว่าทุกคนที่รู้จักตรุษจีนต้องรู้จักอั่งเปาใช่ไหมคะ เจ้าซองแดง ๆ ที่ใส่เงินน่ะค่ะ เราไม่ใช่คนไทยเชื้อสายจีนหรอกค่ะแต่เราก็ได้อั่งเปาจากที่บ้านบ่อยพอสมควร แต่พอเราโตขึ้นมันก็ไม่ได้แล้วน่ะค่ะ ประจวบเหมาะกับช่วงนั้นที่เรามีแฟนอยู่แล้วก็เลยมีแฟนเลี้ยงเลยไม่ได้คิดอะไรมาก เราขอแทนแฟนเราว่าเฮียนะคะ

 แต่ช่วงนั้นเราดันไปเจอภาพซองอั่งเปาพร้อมกับชาเลนจ์ที่ว่าแตกหนึ่งครั้งจ่ายหนึ่งหมื่นค่ะ เราก็เลยเลือกที่จะหาชุดที่ดูเหมือนในเว็บหนังAVหีญี่ปุ่นแปลไทยให้มากที่สุดแล้วส่งให้เฮียดูค่ะ แล้วเฮียก็ส่งข้อความมาว่าถ้าเราทำเฮียแตกสิบครั้งเฮียจะจ่ายให้เราสองแสนเลยค่ะ ไอเราก็รีบตกลงทันทีเลยค่ะ แต่เราก็ลืมคิดไปว่าเฮียอึดยิ่งกว่าพระเอกเว็บหนังAVหีญี่ปุ่นแปลไทยอีกค่ะ พอตอนดึกมาถึงการนับอั่งเปาก็มาถึงค่ะ พอเฮียเปิดประตูเข้ามาเราที่ใส่ชุดกี่เพ้าสีดำที่แหวกมาก ๆ เหมือนในเว็บหนังAVหีญี่ปุ่นแปลไทยก็รีบเดินไปออเซาะทันทีเลยค่ะ แต่ไม่ทันที่เราจะได้พูดอะไรเฮียก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูจีบของเราที่มีเพียงแค่กางเกงในตัวจิ๋วที่สวมอยู่ค่ะ

 ตัวของเราสั่นระริกจนเฮียหัวเราะเลยค่ะ เราที่อ้อนเฮียว่าอย่าแกล้งเราเลยเฮียก็เลยอุ้มเราไปวางบนเตียงแล้วถอดกางเกงในของเราออก เฮียก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วขยับเข้าออกเพื่อเบ็ดให้เราจนเสร็จออกมาคานิ้วของเขาเลยค่ะ เราที่กำลังไม่มีสติแบบเหม่อลอยอยู่ก็ได้สติตอนที่เฮียสอดแก่นกายเข้ามาแล้วกระแทกเต็มแรงเลยค่ะ เราที่เสียวมาก ๆ จนเอวลอยเลยค่ะ เฮียก็กระแทกเอากระแทกเอาจนเราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะแต่เฮียก็ยังไม่แตกสักทีจนเราเหนื่อยเลยค่ะ เฮียก็กระแทกไปสักพักแล้วแตกออกมาเต็มรูหีของเราเลยค่ะ เฮียก็ลงมากระซิบข้างหูเราว่าได้หนึ่งหมื่นแล้วนะ

 แล้วเฮียก็กระแทกอีกสองสามทีจนแก่นกายกลับมานูนอีกครั้งค่ะ เฮียไม่ถามอะไรเราสักคำแล้วกระแทกถี่ ๆ จนเราครางออกมาจนแสบคอแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะหมดสภาพยิ่งกว่าในเว็บหนังAVหีญี่ปุ่นแปลไทย มือของเราจิกลงบนหลังของเฮียจนเป็นรอยแดงเลยค่ะ เราที่รู้สึกแสบตรงรูหีมาก ๆ เลยค่ะแล้วเฮียก็กระแทกจนแตกออกมาเป็นรอบที่สองค่ะ รอบนั้นทำให้เราสลบลงไปและไม่รับรู้อะไรเลยค่ะ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็เช้าของวันถัดไปเลยค่ะ วันนั้นเราเพลียมากๆไม่รู้ว่าหลังจากที่เราหลับไปเฮียยังเย็ดเราต่ออยู่หรือเปล่า แต่ทว่ารูหีของเราบวมมากๆสงสัยเฮียคงเย็ดเราต่อแน่ๆไม่รู้เอาแรงมาจากไหนมาเย็ดเราตั้งหลายน้ำ อึดสุดๆ ส่วนเราก็เสียวหีมากๆ

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *