ต้นตอที่ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากจัดหนักที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ

48 views 8:53 pm 0 Comments March 31, 2024

                            สำหรับสาวๆไม่น้อยคุณอาจจะนึกว่าการร่วมเพศมันช่วยให้เรื่องรักของคุณกระชับมากขึ้นใช่มั้ยล่ะแต่พวกคุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วมันก็มีสาวๆอีกหลายๆคนเลยล่ะที่รู้สึกไม่อยากร่วมเพศหรือไม่มีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแบบไม่ทราบสาเหตุซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีสักเท่าไหร่หรอกนะเพราะหากว่าคุณไม่ได้มีการจัดหนักไปนานๆนั้นนี่มันจะต้องทำให้ความสัมพันธ์และเรื่องเตียงรักของคุณมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณสามารถหาทางออกของเรื่องนี้ได้นั้นเราไปดูต้นตอที่ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากร่วมเพศดั่งในหนังโป๊จีนกันหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปส่องบทความนี้กันเลยค่ะ

1.เมนส์เริ่มจะหยุด ในขณะที่สาวๆเมนส์เริ่มจะหยุดแล้วเราว่ามันคือต้นตอนึงที่ทำให้สาวๆอย่างคุณไม่อยากร่วมรักรึดูหนังโป๊จีนกับหนุ่มๆเลยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าในช่วงนั้นช่องคลอดของสาวๆมันเกิดความแห้งกร้านและมีน้ำหล่อลื่นไม่เพียงพอยังไงล่ะซึ่งด้วยสาเหตุนั้นมันก็จะทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บและไม่มีอารมณ์อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊จีนกับหนุ่มๆนั่นเองค่ะเพราะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรรอให้ผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปก่อนแล้วค่อยหันมาร่วมรักกับคู่ของคุณจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันมีปัญหาตามมาทีหลังแล้วล่ะ

2.ไม่โอเคกับรูปร่าง นี่มันก็คืออีกต้นตอที่ทำให้สาวๆไม่น้อยไม่อยากร่วมรักรึดูหนังโป๊จีนกับหนุ่มๆเลยล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะสาวๆอย่างคุณกลัวว่าหนุ่มๆจะร่วมรักกับคุณไม่สนุกและหมดอารมณ์เมื่อได้เห็นเรือนร่างของคุณนั่นเองค่ะซึ่งเราอยากบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยนะเพราะอันที่จริงแล้วต่อให้คุณมีรูปร่างดีแค่ไหนแต่หากว่าลีลาของคุณมันไม่เด็ดเหมือนในหนังโป๊จีนนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆไม่มีอารมณ์อยากร่วมรักกับคุณแน่เพราะงั้นแล้วคุณก็ควรมั่นใจกับรูปร่างตนเองให้มากกว่านี้จะดีกว่านะ

3.ไม่คุยกันถึงเรื่องเตียงรัก แน่ละว่าคุณอาจจะไม่ค่อยกล้าเอ่ยถึงเรื่องนี้กับคู่ของคุณสักเท่าไหร่แต่คุณรู้ไหมว่านี่มันคืออีกต้นตอนึงที่ทำให้คุณไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊จีนกับเขาเลยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเมื่อคุณได้ร่วมรักกับเขาคุณไม่ได้รับในสิ่งที่คุณต้องการยังไงล่ะและเมื่อมันเป็นอย่างนั้นมันเลยส่งผลให้คุณรู้สึกแย่และไม่มีอารมณ์ร่วมรักหรือดูหนังโป๊จีนกับคู่คุณนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่เพื่อทำให้คุณกลับมามีอารมณ์อยากร่วมรักอีกครั้งคุณควรเปิดใจคุยถึงเรื่องเตียงรักกับคู่คุณสักหน่อยนะ

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *